Số 1 Biệt thự 14 , KĐT mới Vân Canh , Trịnh Văn Bô, Hà Nội

BLUWARE - THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2023

09, tháng 5, 2023
BLUWARE - THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2023 Là một trong những triển lãm lớn nhất của ngành vật liệu xây dựng, kiến trúc tại Việt Nam, #Triển_lãm_Vietbuild_Đà_Nẵng không chỉ là cơ hội để giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng mà còn là nơi để BLUWARE tự tin khẳng định vị thế và bản lĩnh của một thương hiệu KHÓA TỪ hàng đầu tại Việt Nam đang từng bước vươn xa trên bản đồ công nghiệp thế giới.

BLUWARE - THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2023

️🎯  Là một trong những triển lãm lớn nhất của ngành vật liệu xây dựng, kiến trúc tại Việt Nam, #Triển_lãm_Vietbuild_Đà_Nẵng không chỉ là cơ hội để giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng mà còn là nơi để BLUWARE tự tin khẳng định vị thế và bản lĩnh của một thương hiệu KHÓA TỪ hàng đầu tại Việt Nam đang từng bước vươn xa trên bản đồ công nghiệp thế giới. 

 

➡️ Với sứ mệnh  tại Triển lãm lần này, BLUWARE tiếp tục mang đến cho khách hàng những giải pháp #KHÓA NHÔM KÍNH VÂN TAY, HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO cùng rất nhiều những hệ sản phẩm # KHÓA THÔNG MINH ẤN TƯỢNG VÀ ĐẲNG CẤP nhất hiện nay.

 

👉👉 Đến tham quan gian hàng của BLUWARE, bạn sẽ được: 

 

☑️ Trải nghiệm không gian trưng bày độc đáo, CÓ MỘT KHÔNG HAI với thiết kế hiện đại, sáng tạo, linh hoạt, mang đậm dấu ấn của 1 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

☑️ Chiêm ngưỡng một hệ sinh thái nhôm đầy đủ của ngôi nhà Việt tiện nghi với đa dạng các hệ sản phẩm từ nhôm cửa, nội thấy, nhôm công nghiệp

☑️ Cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn của những hệ sản phẩm mới SIÊU HOT trên thị trường hiện nay

 

🔥🔥 Trân trọng kính mời Quý khách hàng và đối tác đến tham quan gian hàng BLUWARE tại:

 

⏰ Khu A1, Gian hàng số 68 - 81,  Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Đà Nẵng, số 9 đường Cách mạng tháng Tám, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

📍 Thời gian: 10/5 - 14/5/2023, 8h30 - 21h00 Hotline : 082.905.1111

#vietbuild #vietbuild_đà_nẵng  #Trân_trọng_kính_mờiBài viết liên quan
15, Tháng 11, 2022,
xây dựng nhà máy liên doanh sản xuất đồ phụ kiện tủ bếp, đồ bếp,Khóa , bản lề ,ray bi , phụ kiện ngành nội thất ,thiết bị nhà bếp thông minh , khóa cửa thông minh, đồ vệ sinh thông minh, ứng dụng công nghệ HOT GERMANY. Được sự đồng thuận từ Công ty TNHH BLUWARE Đức, công ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật ÂU VIỆT đăng ký và bảo hộ thương hiệu BLUWARE tại Việt Nam. Vậy, bản chất BLUWARE là thương hiệu Việt Nam có nguồn gốc và liên doanh với Đức.
Đọc tiếp
30, Tháng 08, 2022,
Vào ngày 28/8/2022 vừa qua, Công ty TNHH Erohome đã được nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2022.
Đọc tiếp
Zalo

0978754589